Với kinh nghiệm 13 năm phân phối các mặt hàng đồ gia dụng thương hiệu Bosch, ngày 24/05/2023, HMH Việt Nam đã được vinh danh trong sự kiện LIVE LIKE A BOSCH – sự kiện ra mắt Bosch. Điều này khẳng định vị thế nhà phân phối ủy quyền gia dụng Bosch chính hãng của HMH tại thị trường Việt Nam.

Ngày 24/05/2023 Công ty CP Thương Mại HMH Việt Nam (HMH Việt Nam) –đại diện nhà phân phối ủy quyền gia dụng Bosch tại thị trường Việt Nam đã có mặt trong sự kiện ra mắt Bosch “LIVE LIKE A BOSCH” tại Galaxy Star, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Toàn cảnh sự kiện “LIVE LIKE A BOSCH”

Tại sự kiện, đại diện các nhà phân phối, đại lý, cùng các khách mời đã có mặt trong không gian trưng bày những sản phẩm mới và cao cấp nhất của Bosch được nghệ thuật hóa bằng công nghệ hàng đầu Việt Nam, kết hợp cùng nghệ thuật sắp đặt trong một không gian ĐA SẮC SỐNG.

Bên cạnh các chương trình trong sự kiện ra mắt, nhà phân phối HMH cũng được Bosch vinh danh. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển bền vững và uy tín thương hiệu của HMH Việt Nam.

Đại diện HMH được vinh danh trong sự kiện ra mắt LIVE LIKE A BOSCH

Đến với sự kiện “Live Like a Bosch”, HMH Việt Nam cũng mời gần 200 khách hàng từ hệ thống đại lý trực thuộc HMH đến tham quan trải nghiệm. Gian hàng HMH Việt Nam nổi bật được thiết kế với phong cách hiện đại, bày trí các sản phẩm gia dụng Bosch. Rất đông khách hàng đã đến tham quan trải nghiệm các sản phẩm gia dụng Bosch do HMH Việt Nam phân phối.

Gian hàng HMH Việt Nam tại sự kiện “Live Like a Bosch”

Bà Đinh Thị Hòa (TGĐ HMH Việt Nam) cho biết: “Live Like a Bosch là chương trình đầu tiên của Bosch tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự ra mắt cũng như hợp tác lâu dài giữa Bosch và HMH. Đây cũng là dịp các khách hàng của HMH có thể thấy được vai trò và khẳng định thương hiệu của HMH cũng như tiềm năng của gia dụng Bosch khi đồng hành cùng HMH trong tương lai.”.

Với hơn 13 năm thành lập và phát triển, HMH Việt Nam hoạt động với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp. Khi mua hàng tại HMH Việt Nam khách hàng có thể an tâm vì nhắc tới HMH là nhắc đến hàng chính hãng của gia dụng Bosch. Điều này cũng góp phần mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của HMH – Bosch tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Thương Mại HMH Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Saphire Place, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 1538 – 096 306 7466
Website: https://hmh.com.vn