HMH Việt Nam – nhà phân phối thiết bị gia dụng châu Âu hàng đầu Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi luôn mang đến không gian bếp của mỗi gia đình những sản phẩm đảm bảo nhất về chất lượng, hoàn thiện nhất về công năng và hoàn mỹ trong thiết kế.

HMH Việt Nam – nhà phân phối vòi chậu Furst, Reginox cao cấp

Sau nhiều năm phát triển, hợp tác với đối tác chiến lược là các Tập đoàn lớn trên Thế giới như Bosch, Venta, Vauthsagel,…

HMH Việt Nam tự hào cho ra mắt thương hiệu chậu vòi nhà bếp cao cấp từ Reginox – vương quốc Hà Lan. Vòi rửa bát cao cấp từ thương hiệu Furst (Italia). Với thiết kế khác biệt hiện đại, các sản phẩm vòi chậu từ Furst, Reginox nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trên cả nước. Bằng chứng là cho đến nay HMH Việt Nam đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm vòi chậu Furst, Reginox đến nhiều đại lý trên cả nước.

Đối với chúng tôi chậu vòi nhà bếp không đơn thuần là một thiết bị, mà còn là điểm nhấn thể hiện phong cách của gia chủ và góp phần vào không gian sống chất lượng cho các thành viên. Do đó các sản phẩm vòi chậu Furst, Reginox mà HMH Việt Nam phân phối đều có các thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Các thiết kế tiện dụng, hiện đại và không ngừng cập nhật các xu hướng kiểu dáng mới.

Với tất cả tâm huyết, HMH Việt Nam cam kết sẽ đem lại sự tiện nghi với thẩm mỹ cũng như chất lượng làm hài lòng Quý khách hàng. Đây chính là định hướng phát triển của thương hiệu vòi chậu nhà bếp Furst, Reginox từ khi HMH Việt Nam ký kết hợp đồng ĐỘC QUYỀN phân phối.

Hợp tác cùng HMH Việt Nam

Để trở thành đối tác tin cậy được nhiều Quý đại lý lựa chọn, HMH Việt Nam luôn cam kết: Hợp Tác Lâu Bền – Chính Thống – An Toàn.

HMH Việt Nam xin cung cấp thông tin chính sách khi Quý khách hàng đăng ký trở thành đại ký chính hãng phân phối các sản phẩm nhà bếp như: chậu rửa bát, vòi rửa bát cao cấp từ thương hiệu Reginox (Hà Lan) và Furst (Italia)

Đặc biệt, trong năm 2024 chính sách đại lý vô cùng hấp dẫn. Tỷ lệ chiết khấu cao, hỗ trợ quầy kệ hình ảnh sản phẩm. Đặc biệt với các chính sách thưởng tốt.

Ngoài ra, HMH Việt Nam còn dành tặng các chuyến du lịch Trung Quốc 4 ngày 3 đêm dành cho khách hàng đại lý. Nhanh tay đăng ký để trở thành đại lý vòi chậu Reginox – Furst cùng HMH Việt Nam ngay