Nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của Qúy Khách hàng, HMH Việt Nam tiếp tục ra hạn gói Bảo hành 36 tháng áp dụng trên toàn quốc.

Hơn một thập kỷ qua, HMH Việt Nam đã trở thành cầu nối đưa Bosch đến với thị trường trong nước, giúp cho người tiêu dùng Việt an tâm tuyệt đối khi chọn mua những sản phẩm thiết bị Bếp, đồ gia dụng cần thiết cho gia đình nhỏ của mình.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” HMH Việt Nam cam kết bảo vệ tối đa lợi ích của mọi khách hàng, đặc biệt là chính sách Bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nhà trên toàn quốc tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay lên đến 36 tháng và tiện ích nâng gói bảo dưỡng đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm.

GIA HẠN GÓI BẢO HÀNH 36 THÁNG: 

– Thời gian: Từ 1/1/2022 – 30/06/2022

– Áp dụng với các sản phẩm Bosch MDA do HMH Việt Nam phân phối chính hãng, tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản Châu Âu, mỗi khách hàng khi đến với HMH đều nhận được sự chăm sóc HỖ TRỢ 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Hãy an tâm vì đã có HMH Việt Nam cùng bạn vun đắp hạnh phúc gia đình, hết lòng tận tâm phục vụ.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538