HMH được biết đến là đơn vị Tiên phong đặt viên gạch đầu tiên đưa thương hiệu Bosch đến người tiêu dùng Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị đồ gia dụng, HMH Việt Nam đã có mặt trên toàn quốc với nhiều Showroom và phân phối cho hàng ngàn đại lý lớn nhỏ.

 

  1. Tiên phong mang sản phẩm Bosch vào thị trường Việt

Là đơn vị đầu tiên hợp tác với thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương Mại HMH Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng bếp dành cho gia đình.

HMH Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong đưa Bosch vào thị trường VN.

HMH Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong đưa Bosch vào thị trường VN.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị đồ gia dụng Bếp, HMH đã được người tiêu dùng đón nhận, yêu mến, tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi chọn mua những sản phẩm đồ gia dụng cần thiết cho gia đình như: Lò nướng Bosch, Máy rửa bát Bosch, Lò vi sóng Bosch,…

HMH Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm đồ dùng nhà bếp của Bosch đều chính hãng 100%, cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu như phát hiện sản phẩm không chính hãng, không đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu.

Với chặng đường 10 năm gắn kết hợp tác bền chặt, HMH chính là đối tác chiến lược được Thương hiệu Bosch coi trọng hàng đầu tại Thị trường Việt Nam.

  1. Tiên phong với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng

Tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng, thiết bị bếp được ủy quyền từ Bosch, Vauthsagel, Venta, Xchutz, Würfel, Fürst,… HMH Việt Nam với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” đã xây dựng những chính sách mang tính “bền vững” để bảo vệ quyền, lợi ích của mọi khách hàng:

  • Đối với các nhà phân phối: Với tầm nhìn hướng tới con đường đồng hành cùng các nhà phân phối phát triển lâu dài và bền vững, bên cạnh các chính sách ưu đãi tối ưu lợi nhuận, HMH còn hỗ trợ các nhà phân phối công cụ thúc đẩy doanh thu, hỗ trợ lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng cho người tiêu dùng, giảm thiểu tối đa các rủi ro về hàng hoá và các chi phí phát sinh trong quá trình hợp tác.
  • Đối với người tiêu dùng: HMH bảo vệ tối đa lợi ích của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm do HMH phân phối đều được cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng và tem bảo hành chính hãng của HMH. HMH luôn nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm gia dụng Bosch do HMH phân phối được hưởng chính sách bảo hành lên đến 36 tháng và tiện ích nâng gói bảo dưỡng lên đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm.

HMH Việt Nam với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”.

HMH Việt Nam với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”.

Khi đến với HMH, mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành từ chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản.

“Chúng tôi, HMH Việt Nam luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm”

  1. Tiên phong sứ mệnh mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu cho căn bếp Việt

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm gia dụng tiêu chuẩn Châu Âu, góp phần mang tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi và hạnh phúc trọn vẹn hơn cho mỗi gia đình Việt Nam, HMH hiểu rằng, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, thị trường kinh doanh đồ gia dụng cũng trở nên phong phú, thì lòng tự tôn dân tộc và việc minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ,  cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng để HMH không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và tốt nhất trên thế giới đến với người Việt.

HMH Việt Nam tự hào mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu cho căn bếp Việt.

HMH Việt Nam tự hào mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu cho căn bếp Việt.

HMH Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian bếp ấm áp, giúp chị em phụ nữ giữ lửa yêu thương, vun đắp hạnh phúc gia đình, là những lần sẻ chia đồng cảm, là những lần sum vầy đoàn tụ,… Có HMH đồng hành cùng bạn, giúp bạn tối ưu hóa tiết kiệm thời gian, tăng thêm những phút giây ngọt ngào cho những người thân trong gia đình nhỏ của bạn.

HMH – đồng hành cùng bạn “đắp xây tổ ấm”!

Thúy Hằng