Lấy phương châm “Hợp lực chung sức, cùng nhau phát triển” để làm kim chỉ Nam, HMH luôn chú trọng đến việc lựa chọn các nhà phân phối tận tâm, uy tín và trách nhiệm, để có thể đồng hành, chung sức cùng HMH phát triển lâu dài, bền bỉ.

Lấy phương châm “Hợp lực chung sức, cùng nhau phát triển” để làm kim chỉ Nam, HMH luôn chú trọng đến việc lựa chọn các nhà phân phối tận tâm, uy tín và trách nhiệm, để có thể đồng hành, chung sức cùng HMH mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo, lâu dài, bền bỉ.

Là một Doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực phân phối, HMH thấu hiểu sâu sắc và luôn mang đến cho đối tác sự an tâm, sẵn sàng là điểm dựa, là nền tảng phát triển vững chắc cho các kênh phân phối.

Trở thành đối tác của HMH Việt Nam, bên cạnh các chính sách ưu đãi tối ưu lợi nhuận, HMH còn hỗ trợ các nhà phân phối công cụ thúc đẩy doanh thu, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng chuyên nghiệp bài bản theo quy chuẩn Châu Âu, chăm sóc sau bán hàng cho người tiêu dùng, giảm thiểu tối đa các rủi ro về hàng hoá và các chi phí phát sinh trong quá trình hợp tác.

Mỗi bước đi của HMH trên thương trường đều lấy chữ TÂM làm gốc, nguyện cùng đối tác cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi rào cản khó khăn.

HMH – HỢP LỰC CHUNG SỨC CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN !