Lò vi sóng Bosch HMH.BFL634GB1B – là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bosch. Với hơn 131 quốc gia và vùng lãnh thổ có mặt, Bosch luôn được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về các thiết bị gia dụng đồ bếp. Sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhiều gia đình lựa chọn để trang bị cho không gian bếp của mình.

Thương hiệu Bosch

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, được thành lập từ năm 1886. Với hơn 130 năm phát triển, Bosch đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được tin dùng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bosch luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thiết kế sang trọng.

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, trong đó đồ gia dụng được đánh giá cao

Các tính năng của lò vi sóng Bosch

Lò vi sóng Bosch HMH.BFL634GB1B có nhiều tính năng đa dạng và tiện ích, giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt và đa năng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của sản phẩm:

Lò vi sóng Bosch HMH.BFL634GB1B

Chức năng hâm nóng

Không chỉ có tính năng nướng, lò vi sóng Bosch còn có chức năng hâm nóng thực phẩm đã được nấu sẵn. Bạn có thể dùng chức năng này để làm nóng lại các món ăn đã nguội hoặc đông lạnh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chức năng rã đông

Nếu bạn quên lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh để rã đông, lò vi sóng Bosch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn chức năng rã đông và thời gian phù hợp, thực phẩm của bạn sẽ được rã đông một cách nhanh chóng mà không làm thay đổi chất lượng.

Kiểu dáng thiết kế âm tủ sang trọng mang lại vẻ thẩm mỹ và hiện đại cho không gian bếp

Lò vi sóng Bosch BFL634GB1B serie 8 là dòng máy cao cấp có thiết kế nhỏ gọn sang trọng. Nên phù hợp với mọi không gian bếp dù là nhỏ. Cấu tạo ở phần vỏ máy được làm từ thép cao cấp không gỉ. Nên sau một thời gian sử dụng nếu biết vệ sinh đúng cách thì vẫn giữ được độ bền đẹp như lúc ban đầu.

Lò vi sóng Bosch BFL634GB1B 21 lít được thiết kế âm tủ. Nên vị trí phù hợp người dùng có thể đặt được lò vi sóng chính là hộc tục hay ngăn chứa trong bếp.

Dung tích vi sóng 21 lít phù hợp sử dụng cho gia đình 2-3 thành viên

Với lò vi sóng Bosch BFL634GB1B có dung tích của khoang lò bên trong lên tới 21 lít. Người dùng hoàn toàn có thể nấu chín thức ăn, nấu cơm hay rã đông những thực phẩm thoải mái với dụng cụ nhà bếp này. Nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ người dùng nấu ăn được nhanh chóng và thuận tiện.

Lò vi sóng Bosch BFL634GB1B serie 8 hoàn toàn phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những gia đình có từ 2-3 thành viên.

Đa dạng nhu cầu sử dụng với 5 cấp độ vi sóng cho bạn lựa chọn

Lò vi sóng Bosch BFL634GB1B serie 8 được thiết kế với 5 chế độ vi sóng khác nhau được hiển thị trên bảng điều khiển bao gồm: 90W, 180W, 360W, 600W, 900W.

Dưới đây là bảng liệt kê cấp độ vi sóng, loại thực phẩm, thời gian tối đa có thể chọn tương ứng với cấp độ đó.

Cấp độ Thực phẩm Thời gian tối đa
90W Rã đông thực phẩm 90 phút
180W Rã đông thực phẩm và tiếp tục nấu nướng 90 phút
360W Nấu những món ăn từ thịt, cá hoặc là hâm nóng thức ăn có tinh bột 90 phút
600W Đun nóng và nấu chín thức ăn 90 phút
900W Đun nóng chất lỏng.

Cài đặt công suất tối đa không được thiết kế để hâm nóng thức ăn.

30 phút

Với mỗi mức công suất khác nhau, lò vi sóng sẽ gợi ý cho người dùng biết được thời gian nấu phù hợp. Tất nhiên tùy vào lượng thực phẩm cho vào lò cụ thể bạn sẽ thay đổi thời gian sao cho phù hợp. Bằng cách chọn mức công suất và xoay núm cảm ứng trên bảng điều khiển để chỉnh thời gian mong muốn.

Giá cả

Lò vi sóng Bosch đen Bosch 21L – 38cm HMH.BFL634GB1B – HMH có giá niêm yết là 31.990.000, tương đương với các sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác. Với chất lượng và tính năng đa dạng, tôi cho rằng đây là một mức giá hợp lý để đầu tư cho một sản phẩm cao cấp như vậy.

Những lợi và nhược điểm

Lợi điểm

  • Thiết kế sang trọng và hiện đại
  • Đa dạng tính năng và tiện ích
  • Chất lượng tốt và bền bỉ
  • Giá cả hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc

Nhược điểm

  • Kích thước nhỏ hạn chế việc nướng các món ăn lớn
  • Không có tính năng tự làm sạch

Theo đánh giá của các chuyên gia, lò vi sóng Bosch là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư cho không gian bếp của gia đình. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên xem xét kỹ về kích thước để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lò vi sóng Bosch đen HMH.BFL634GB1B là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Đức Bosch. Với thiết kế sang trọng, tính năng đa dạng và chất lượng tốt, sản phẩm này đáng để đầu tư cho không gian bếp của gia đình. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ về kích thước trước khi quyết định mua sản phẩm này. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng với sản phẩm này!