HMH Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu uy tín như gi dụng Bosch, Bosch, máy lọc không khí Venta, chậu vòi Reginox, Furt… có nguồn gốc từ Châu Âu. Do đó, khi mua đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp tại HMH Việt Nam bạn sẽ nhận được những lợi ích rất lớn mà không phải địa chỉ cung cấp đồ gia dụng nào cũng có được.

Mua sắm đồ gia dụng chính hãng

HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ thương hiệu Bosch của CHLB Đức; Máy lọc không khí và bù ẩm Venta của CHLB Đức; chậu và vòi với 2 thương hiệu Reginox của Vương quốc Hà Lan, thương hiệu Furst của CHLB Đức… và nhiều sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu khác.

Do đó, HMH Việt Nam được quyền trực tiếp phân phối hệ sinh thái sản phẩm gia dụng Bosch chính hãng từ máy rửa bát, hút mùi, bếp từ, máy xay sinh tố, tủ lạnh, lò nướng…. hay sản phẩm chậu vòi từ thương hiệu Reginox, Furst … với nguồn gốc rõ ràng từ nhà sản xuất.

Những sản phẩm này được phân phối chính hãng, vì vậy khi mua đồ gia dụng tại HMH Việt Nam khách hàng sẽ bớt đi nỗi lo lắng mua phải thiết bị lỗi, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp có vấn đề phát sinh dù là nhỏ nhất, khách hàng sẽ được HMH Việt Nam bảo đảm quyền lợi bảo hành chính hãng một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt từ chuỗi showroom HMH Việt Nam

Mua sắm tại hệ thống showroom hay mua sắm trực tuyến tại HMH Việt Nam, khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu sản phẩm gia dụng chính hãng mà còn được trải nghiệm một không gian tối giản, sang trọng cùng dịch vụ chuyên nghiệp tối ưu.

Trải nghiệm không gian mua sắm tại các hệ thống showroom của HMH

Trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng tại hệ thống showroom của HMH

Đội ngũ nhân viên tư ván bán hàng, được đào tạo bài bản đáp ứng đầy đủ kỹ năng chuyên môn giúp khách hàng có được hành trình mua sắm dễ chịu, hài lòng.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến hoặc trực tiếp tại hệ thống showroom của HMH trải dài khắp 3 miền như:

  • Tại Hà Nội: showroom HMH có địa chỉ tại số 167 -169 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội;
  • Tại Đà Nẵng: showroom HMH có địa chỉ tại số 54 đường 2 tháng 9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Tại TP HCM: showroom HMH có địa chỉ tại số 235 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Theo thông tin từ HMH Việt Nam, con số các showroom sẽ còn được mở rộng hơn nữa trong thời gian tới đảm bảo một không gian cao cấp, đồng nhất cùng trải nghiệm tham quan mua sắm thuận tiện tới khách hàng.

Chế độ bảo hành chính hãng

Hiện nay, nhiều nhà phân phối sau khi phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng mà khách hàng có nhu cầu bảo hành bảo trì. Lúc này, họ sẽ trực tiếp gọi lên hãng để bảo hành.

Tuy nhiên, tại HMH Việt Nam khách hàng được bảo hành, bảo trì sản phẩm bởi chính đơn vị bảo hành trực thuộc HMH – Trung tâm Bảo hành và Bảo trì WM.

WM Center hoạt động độc lập với sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ, Công Ty TNHH Đồ Gia Dụng BSH (Việt Nam) đã Ủy quyền HMH Việt Nam thông qua WM Center bảo hành, sửa chữa toàn bộ các thiết bị gia dụng mang thương hiệu Bosch và các thương hiệu khác HMH Việt Nam cung cấp tại Việt Nam.

Hiện nay, WM Center có trụ sở chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh và 117 Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền trên toàn quốc, tương ứng với số lượng kỹ thuật viên trên 300 người là nhân tố bảo chứng sự uy tín, góp phần hoàn thiện hơn cho hệ sinh thái của HMH Việt Nam.

HMH Việt Nam là lựa chọn uy tín cho khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm gia dụng chính hãng từ Bosch, Reginox, Furst,.. với đầy đủ quyền lợi cùng dịch vụ trải nghiệm và ưu đãi vượt trội trên thị trường.

Gọi ngay hotline: 1900 1538 để được hỗ trợ