Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô giáo, chúc cho các thầy cô mãi luôn mạnh khoẻ, tận tình và đầy nhiệt huyết…

Mặc dù trên con đường giáo viên cũng đầy lắm những chông gai và vất vả , nhưng mình mong các thầy cô sẽ đủ bao dung và cố gắng để có thể đưa lái các con đò của mình tới đích thành công. Mỗi người chúng ta khi thành công sẽ mãi nhớ lại đến những công ơn to lớn của các thầy cô trong những năm vừa qua, đã dìu dắt chúng ta trên con đường đời. Người thầy luôn là người cha , người mẹ thứ hai của mỗi người trong cuộc sống này, nên mình mong những ai sau này có lớn lên có thành công đi thế nào chăng nữa, nếu có thể hãy quay về hỏi thăm, ôm lấy người thầy của mình một lần, người đã mang ta đến con đường thành công này ít nhiều gì họ cũng đã dạy ta những điều mà ba mẹ không thể dạy được.

Xin chúc cho các thầy cô giáo mãi luôn cố gắng vững bước và đầy nhiệt huyết trên con đường giảng dạy của mình, để đưa những búp măng nhỏ thành những tài năng có ích say này cho xã hội Việt Nam.

                                                                                                               ~Nguyễn Kim Tính~