Hãy cùng HMH Việt Nam tìm hiểu 5 mẹo sắp xếp bát đĩa trong máy rửa bát Bosch để tối ưu không gian và tăng hiệu quả làm sạch nhé!

Sở hữu Máy rửa bát Bosch giúp công việc dọn rửa sau mỗi bữa ăn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc sắp xếp bát đĩa như thế nào cũng ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch. Điều bạn nên làm bây giờ chính là lưu ý ngay những cách sắp xếp bát đĩa vào máy rửa bát để tận dụng tối đa không gian cho một lần rửa và đảm bảo bát đĩa được làm sạch hoàn hảo.

Hãy cùng HMH Việt Nam tìm hiểu 5 mẹo sắp xếp bát đĩa trong máy rửa bát Bosch để tối ưu không gian và tăng hiệu quả làm sạch nhé!

Mẹo 1: Biết rõ công suất máy rửa bát với số lượng bộ đồ ăn châu Âu. Một bộ bát đĩa ăn kiểu Châu Âu gồm có: 3-4 chiếc đĩa với kích thước khác nhau; 1-2 ly uống rượu vang và 1 con dao, 1 cái nĩa, 2-3 cái muỗng.

Trong khi đó, một bộ bát đĩa ăn kiểu Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng gồm có: 1 cái tô lớn, 1 cái bát nhỏ và 1 dĩa, 1 muỗng, 1 đôi đũa, 1 cái ly uống nước ngọt/bia (tương đối)

Như vậy nếu tính trung bình một bữa ăn dành cho 4 người tại Việt Nam thì thường chỉ bao gồm 4 cái bát (chén), 1 một bát nước chấm, 1 bát tô đựng canh, 2-3 đĩa và đũa, thìa, muôi múc canh, ước tính tương đương 3 bộ đồ ăn châu Âu.

Mẹo 2: Đặt đồ dùng và bát đĩa nhỏ trên ngăn chứa bộ dụng cụ ăn hoặc giỏ đựng bộ dụng cụ ăn.

Điều này sẽ giúp cho các dụng cụ nhỏ gọn gàng, dễ thấy và vẫn được làm sạch tối ưu.

Mẹo 3: Đặt đồ sành sứ nhẹ, bát đĩa tinh xảo, ly rượu vang và các đồ ít bẩn lên giá trên cùng.

Đây là vị trí dành riêng cho những món đồ tinh tế đòi hỏi được bảo quản và giữ gìn này.

Mẹo 4: Đặt các phụ kiện máy rửa bát, đồ sành sứ lớn và bám nhiều vết bẩn vào giá dưới cùng.

Mẹo 5: Rửa những vật dụng lớn như khay nướng và vỉ nướng bằng phụ kiện đầu xịt trong máy rửa bát bằng cách tháo giá trên cùng.

Hệ thống khay của máy rửa bát Bosch thường rất linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể tháo giá trên để tận dụng không gian.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, HMH không chỉ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn bảo vệ tối đa lợi ích người tiêu dùng bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo tốt nhất trên thị trường hiện nay với chính sách bảo hành lên đến 36 tháng, hỗ trợ tư vấn 24/7 và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !