Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, tích hợp sẵn đến 15 chương trình giặt tiện lợi, sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ, phù hợp với những người có làn da nhạy cảm do các tác nhân gây dị ứng. Cùng HMH tìm hiểu rõ hơn về máy giặt Bosch serie 6 HMH.WAT28482SG.

Máy giặt Bosch serie 6 HMH.WAT28482SG có gì nổi bật?

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG –  thiết kế sang trọng và hiện đại

Kiểu dáng của máy giặt Bosch serie 6 HMH.WAT28482SG 9kg được thiết kế chắc chắn linh hoạt. Giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt máy giặt. Nơi phù hợp để bạn đặt máy giặt là gần ống cấp nước và thoát nước.

Vỏ máy Bosch HMH.WAT28482SG được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp không gỉ. Bên ngoài có phủ một lớp sơn trắng giúp cho máy giặt trở lên sang trọng và tinh tế hơn. Gây ấn tượng tốt cho mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG –  thiết kế sang trọng và hiện đại

Bảng điều khiển của máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG với 15 chương trình giặt cơ bản. Dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng núm vặn inox theo chương trình phù hợp mà bạn chọn. Màn hình LED lớn hiển thị trực quan và đầy đủ những chương trình máy đang vận hành.

Màn hình Led hiển thị đầy đủ các thông báo trên máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG

Lồng máy giặt được thiết kế với cửa máy ở ngay mặt trước với đường kính là 32cm. Bản lề cánh cửa máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG nằm bên trái với góc mở tối đa 171 độ giúp thuận tiện đóng mở khi sử dụng.

Kích thước của máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG serie 6 là 84.8 cm x 59.8 cm x 59.0 cm (CxRxS) đi kèm tổng trọng lượng là 70.4 kg.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – Dung tích chứa lớn, công suất giặt 9kg

Với dung tích của lồng chứa là 63 lít, máy giặt Bosch serie 6 HMH.WAT28482SG có thể giặt được tối đa được trọng lượng đồ lên tới 9kg. Với công suất này của máy phù hợp cho những gia đình từ 4 – 6 người. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy để giặt số lượng đồ nhỏ hơn khi cần.

Công suất 9kg phù hợp cho những gia đình từ 4 – 6 người

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cũng như chất lượng vải, độ bẩn của đồ giặt. Mà người dùng sẽ lựa chọn chương trình giặt thích hợp để tối ưu hiệu quả giặt tốt nhất.

15 chương trình giặt cơ bản trên máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG

Máy giặt bosch 9kg HMH.WAT28482SG được trang bị 15 chương trình giặt cơ bản như:

 • Giặt đồ cottons (Cottons)
 • Giặt đồ cottons với chế độ tiết kiệm (Cottons Eco)
 • Giặt tổng hợp (Synthetics)
 • Giặt len (Wool)
 • Giặt và sấy khô nhanh trong 15/30 phút (Super Quick 15’/30′)
 • Giặt hàng ngày (Daily Wash)
 • Xả (Rinse)
 • Vắt/Tháo nước sau khi xả (Spin/Drain)
 • Vệ sinh lồng giặt (Drum Clean)
 • Giặt vải cao cấp/tơ lụa (Delicates/Silk)
 • Giặt đồ Jeans / Vải tối màu (Jeans/Dark Laundry)
 • Giặt quần áo thể thao (Sportswear)
 • Giặt áo sơ mi/áo kiểu (Shirts/Blouses)
 • Chương trình diệt khuẩn (AllergyPlus)
 • Giặt tươi mới (Freshen Up)

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – trang bị 7 tính năng bổ sung

Ngoài 15 chương trình giặt cơ bản ở trên. Thì máy giặt HMH.WAT28482SG còn được cập nhật thêm 7 tính năng đặc biệt giúp hiệu quả giặt tẩy được tốt nhất.

HMH.WAT28482SG được trang bị 7 tính năng bổ sung hỗ trợ tối ưu hiệu quả giặt

Chỉnh nhiệt độ (Temp.°C )

Đối với những vết bẩn cứng đầu hay đồ giặt dày lâu ngày không đem giặt. Các bạn sẽ cần chương trình Temp.°C giúp tăng nhiệt độ nước trong khi giặt. Nên tùy vào từng chất liệu vải cũng như đặc thù vết bẩn mà bạn chọn nhiệt độ giặt phù hợp. Để đảm bảo giặt sạch đồ như mong muốn.

Chỉnh tốc độ quay (rpm)

Khi bạn điều chỉnh tốc độ quay của máy giặt càng mạnh, thì tốc độ lồng giặt quay nhanh hơn, giúp đẩy lùi các chất bẩn bám chặt quần áo được hiệu quả nhất.

Thời gian dự kiến kết thúc (Finished in)

Giúp người dùng cài đặt chính xác được thời gian giặt kết thúc như mong muốn. Thời gian dự kiến kết thúc này sẽ tự động hiển thị lên trên màn hình LED.

Giặt nhanh/Tiết kiệm (Speed/Eco)

Đối với máy giặt khi chọn chương trình giặt nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian giặt nhưng sẽ hao nhiều năng lượng hơn. Với chương trình giặt tiết kiệm năng lượng sẽ làm giảm nhiệt độ trong quá trình giặt. Khi ấn một lần vào Speed/Eco thì sẽ khởi động chương trình giặt nhanh. Ấn tiếp theo thì chương trình giặt tiết kiệm được vận hành.

Chống nhăn (Easy Iron)

Với tính năng vòng quay cuối cùng của lồng máy giặt sẽ nhẹ nhàng hơn. Việc này giúp quần áo đỡ nhăn hiệu quả. Nhưng quần áo sẽ có độ ẩm cao hơn khi giặt với tính năng này.

Tăng lượng nước khi giặt (Water Plus)

Đây là tính năng phù hợp với những gia đình có em bé hoặc là da bạn nhạy cảm dễ bị dị ứng. Vì khi nhấn Water Plus giúp tăng lượng nước khi xả quần áo. Đẩy lùi những chất tẩy rửa, cặn bẩn còn bám dính vào quần áo.

Bắt đầu/Tạm dừng (Start/Reload)

Đây là tính năng giúp máy giặt bắt đầu hoạt động. Với chế độ Reload giúp cho người dùng dễ dàng tạm dừng hoạt động của máy giặt để thêm những đồ muốn giặt vào lồng máy.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – chức năng VarioPerfect tiết kiệm và nhanh chóng

Để tiết kiệm được thời gian, điện nước thì chức năng VarioPerfect của máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG hoàn toàn làm tốt được điều đó. Đối với trường hợp bạn muốn giặt quần áo nhanh chóng thì sẽ ưu tiên tốc độ giặt nhanh hơn là tiết kiệm.

HMH.WAT28482SG được trang bị chức năng VarioPerfect tiết kiệm và nhanh chóng

Chức năng VarioPerfect trong máy giặt HMH.WAT28482SG cho phép người dùng lựa chọn một trong hai lựa chọn khác nhau là SpeedPerfect hoặc là EcoPerfect. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian giặt tẩy lên tới 65% hoặc là tiết kiệm được năng lượng lên tới 50%.

Một chương trình là giặt nhanh hơn, còn một chương trình là giặt  hoặc là tiết kiệm hơn. Vì đây là 2 chương trình này không thể hoạt động được cùng một lúc. Khi máy giặt hoạt động nhanh hơn sẽ tiết kiệm được thời gian thì sẽ tốn nhiều điện nước hơn. Và ngược lại để tiết kiệm được điện nước thì thời gian giặt tẩy sẽ tăng lên.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – AllergyPlus giặt diệt khuẩn, bảo vệ da nhạy cảm

Nhu cầu giặt đồ bằng máy giặt ngày càng lớn. Nên quần áo bạn mặc lên người có sạch sẽ hay không đều là kết quả của quá trình giặt tẩy. Đặc biệt khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hay bạn dễ bị nhạy cảm hay mẩn ngứa, dị ứng khi mặc đồ. Thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tính năng AllergyPlus trong máy giặt Bosch WAT28482SG.

Khi lựa chọn chương trình giặt AllergyPlus thì thời gian giặt bằng nhiệt và số lần xả đồ giặt sẽ tăng lên. Điều này sẽ giúp loại bỏ được vi khuẩn, lượng chất tẩy rửa tồn dư còn bám trên quần áo.

Gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng AllergyPlus bởi nó đã được kiểm chứng và trao chứng chỉ chất lượng ECARF.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – Thiết kế lồng giặt VarioDrum hình giọt nước tối ưu làm sạch quần áo hơn

Khi sử dụng máy giặt quần áo của bạn hay bị nhàu nát và hỏng khi sử dụng máy giặt nhiều lần. Với thiết kế lồng giặt VarioDrum hình giọt nước độc đáo đảm bảo máy chạy nhẹ nhàng và hiệu quả với mọi loại quần áo.

Thiết kế lồng giặt VarioDrum hình giọt nước tối ưu làm sạch quần áo hơn

Với những chương trình khác nhau khi người dùng lựa chọn sẽ có thiết kế hình giọt nước và mái chèo. Sẽ nhẹ nhàng đảo đều đồ giặt của bạn vào giữa, bất kể hướng quay. Giúp cho quần áo được làm sạch sâu hơn, kỹ lưỡng hơn mà còn khiến quá trình giặt quần áo nhanh hơn những loại máy khác.

Đảm bảo quá trình giặt đồ được sạch nhất thì lồng giặt của máy yêu cầu cần phải được vệ sinh thường xuyên. Với chức năng Drum Clean sẽ tự động làm sạch, loại bỏ mọi chất bẩn và vi khuẩn bám vào bên trong lồng máy mà chúng ta không nhìn thấy được. Máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG với tính năng này sẽ giúp đảm bảo quần áo của bạn luôn được giặt sạch sẽ tinh tươm.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – Giặt nhanh 15 hoặc 30 phút SuperQuick tiết kiệm thời gian hơn

Với tính năng Super Quick quần áo trong máy giặt sẽ được giặt và sấy khô chỉ trong vòng 15 phút hoặc 30 phút. Hệ thống máy giặt sẽ tự động thực hiện hòa tan bột giặt nhanh chóng kết hợp với hệ thống vòi xịt siêu tốc và tốc độ lồng giặt quay nhanh. Giúp quần áo được làm sạch một cách nhanh chóng.

Để đạt được hiệu quả cao nhất với tính năng SuperQuick 15’/30’ thì bạn cần giặt với số lượng ít quần áo. Hoặc là quần áo ít dơ mà bạn cần giặt nhanh để khô ngay trong ngày để sử dụng đi ra ngoài.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – Giảm độ ồn hai bên thành máy nhờ công nghệ AntiVibration

Trong quá trình sử dụng độ ồn của máy giặt luôn là một điều phiền toái khiến gia đình bạn thấy khó chịu. Đến với máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG serie 6 bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì máy đã được trang bị công nghệ AntiVibration giúp làm giảm độ ồn hai bên thành máy.

Hai bên thành máy được tăng cường một lớp cách nhiệt. Làm giảm rung lắc và đảm bảo độ ổn định cao của máy trong quá trình giặt và vắt. Giúp máy chạy êm ái và yên tĩnh hơn trong khi đang hoạt động.

Máy giặt Bosch 9 kg HMH.WAT28482SG – Vận hành máy êm ái và tiết kiệm nhờ động cơ EcoSilence Drive

Với động cơ EcoSilence Drive không chổi than nên máy giặt HMH.WAT28482SG đem lại hiệu quả cao trong khi giặt đồ của máy. Do độ ma sát của trục quay và thành động cơ được giảm đi nhiều. Nên hoạt động của máy giặt luôn đảm bảo nhẹ nhàng êm ái khi sử dụng.

Vận hành máy êm ái và tiết kiệm nhờ động cơ EcoSilence Drive

Đồng thời với độ ma sát của động cơ được giảm một cách tối ưu sẽ giúp cho máy giặt vận hành với tuổi thọ cao hơn, bền bỉ hơn. Và không kém phần mạnh mẽ hơn ngay cả khi máy được sử dụng thường xuyên. Nên độ ồn của máy khi giặt chỉ còn là 49dB, độ ồn khi vắt 75dB.

Máy giặt cao cấp của Bosch HMH.WAT28482SG với công nghệ ActiveWater giúp tối ưu được lượng nước cần sử dụng trong mỗi chu trình giặt đồ. Sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nguồn nước đáng kể.

Công nghệ ActiveWater tối ưu lượng nước giặt từng chu trình

Áp suất và tải trọng của đồ giặt các cảm biến đo được, tính năng ActiveWater tự động điều chỉnh 256 mức khác nhau để tiết kiệm nước giặt nhất. Nên với những khối lượng đồ giặt thực tế hàng ngày máy sẽ điều chỉnh lượng nước phù hợp nhất. Nên đảm bảo hiệu quả giặt sạch sẽ quần áo của máy.

Bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả với các tính năng an toàn

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng nhiều. Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến các chương trình chạy của máy. Mà còn đặc biệt chú ý tới các tính năng an toàn khi sử dụng. Cụ thể máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG có các tính năng an toàn luôn được khách hàng đánh giá rất cao như sau:

Khóa trẻ em

Đối với nhiều gia đình có em nhỏ hiếu động nghịch bảng điều khiển của máy giặt. Thì ngay lập tức máy sẽ tạm thời dừng lại tính năng đang chạy để đảm bảo an toàn.

Hệ thống AquaStop

Đối với những dòng máy giặt cũ không còn xa lạ gì khi đang giặt lại có nước tràn ra bên ngoài. Đến với máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG có hệ thống chống tràn 24/24 giúp ngăn chặn rò rỉ hoặc tràn nước ra bên ngoài khi máy giặt đang hoạt động.

Hệ thống dây nối đất

Đối với những thiết bị điện như máy giặt đều có mối nguy hiểm như bị điện giật hay sét đánh. Để ngăn chặn người dùng sẽ bị điện giật khi chạm vào lồng máy thì đã có hệ thống dây tiếp đất. Điều này tuyệt đối cần thiết khi sử dụng máy giặt trong thời tiết xấu như sấm chớp.

Với những thông tin trên về máy giặt Bosch serie 6 HMH.WAT28482SG có thể thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời của các chị em. Với tải trọng tối đa  9kg hoàn toàn phù hợp khi sử dụng trong gia đình có từ 4 – 6 người. Có những tính năng ưu việt được mọi khách hàng yêu thích như VarioPerfect, AllergyPlus, Super Quick,…. Ngoài ra còn có những tính năng cơ bản khác.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm máy giặt Bosch HMH.WAT28482SG hãy liên hệ ngay với chúng tôi. HMH Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng!