Thời tiết mưa nắng nồm ẩm thất thường khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “không có gì để mặc”? Đừng lo, hãy để Máy sấy Bosch HMH.WTX87MH0SG trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bạn. Chắc chắn, máy sấy Bosch sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kiểu dáng linh hoạt chắc chắn, thiết kế hiện đại và sang trọng

Máy sấy Bosch Serie 8 WTX87MH0SG Heatpump có thiết kế chắc chắn, linh hoạt trọng việc lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt máy sấy ở ban công, sân thượng, nhà tắm,….,nhưng nên lựa chọn vị trí thuận tiện cho việc cấp nước và thoát nước.

Chất liệu thép không gỉ đi cùng với lớp sơn trắng mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng, góp phần cho không gian trở nên hiện đại hơn.

Với dung tích chứa bên trong lồng máy lên đến 112L, máy sấy Bosch WTX87MH0SG có thể sấy khô tối đa 9kg quần áo chỉ trong 1 lần sấy. Công suất sấy này phù hợp với gia đình 4-6 người hoặc sấy một ít quần áo khi cần.

Đa dạng các chương trình sấy

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump trên máy sấy Bosch WTX87MH0SG khiến việc sấy quần áo trở nên dễ dàng hơn, với hiệu quả vượt trội hơn. Thay vì dựa trên sức nóng từ điện trở để sấy quần áo như các loại máy sấy thông thường.Sấy bơm Heatpump sẽ sử dụng máy nén khí gas R290 trong môi trường áp suất sao, để tạo ra những luồng khí nóng giúp sấy khô quần áo. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng vì công nghệ sấy này không tiêu thụ điện năng.
Các chương trình sấy như: Cottons, Synthetics, Mix, Delicates, Wool Finish, Timed Porgram Warm, Smart Dry, AllergyPlus, Super Quick 40min, Towels, Sportswear, Down Wear, Duvet, Shirts/ Blouses

Kết nối thông minh Home Connect

Máy sấy Bosch Serie 8 WTX87MH0SG được trang bị công nghệ Home Connect với các chức năng như:

  • Điều khiển máy sấy từ xa: Dễ dàng điều khiển bật/ tắt máy sấy WTX87MH0SG ở bất cứ đâu thông qua máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Bạn chỉ cần để sẵn quần áo cần sấy vào bên trong máy sấy và khởi động chương trình sấy thông qua Home Connect.
  • Theo dõi hoạt động của máy sấy: Bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của máy thông qua Home Connect. Bạn cũng có thể theo dõi được các chương trình sấy mà máy đang chạy. Khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo được gửi về máy của bạn.
  • Quản lý tiêu thụ điện năng: Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý được lượng điện năng mà máy tiêu thụ thông Home Connect.
  • Kết nối sấy thông minh SmartDry: Kết nối máy giặt với máy sấy và lựa chọn chương trình sấy thông qua chu trình giặt cuối của máy giặt.
Quá là tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn chần chừ gì mà không inbox hoặc comment xuống phía dưới để được hỗ trợ và rinh máy xịn về nhà mình.