Xóa tan nỗi lo quần áo ẩm mốc, bốc mùi ngày nồm ẩm với siêu phẩm Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Bosch HMH.WTW85400SG,

Máy sấy WTW85400SG – sấy khô nhẹ nhàng bảo vệ quần áo

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Bosch HMH.WTW85400SG, được trang bị tính năng AutoDry có thể sấy khô quần áo một cách đặc biệt nhẹ nhàng. Cảm biến Duo-Tronic bên trong giúp kiểm tra độ ẩm nhằm tự động điều chỉnh thời gian sấy thích hợp, đảm bảo giữ cho quần áo tránh tiếp xúc với mức nhiệt quá cao xuyên suốt quá trình sấy.

Sấy khô thân thiện với vải với hệ thống Sensitive Drying

Nhiều người cảm giác rất khó chịu khi quần áo đã được sấy trong các máy sấy thông thường lại không khô đồng đều. Có thể phần đồ giặt trên và dưới khô hoàn hảo nhưng lại vẫn ẩm ướt ở giữa. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết với Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Bosch WTW85400SG Serie 6.

Với Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Bosch HMH. WTW85400SG Serie 6 đồ giặt sẽ được làm khô bằng không khí nhẹ, ấm áp từ mọi phía và được trộn nhẹ nhàng bởi các lồng giặt thiết kế tối tân, thân thiện với mọi loại vải. Kết quả là đồ giặt mềm mại và không có nếp nhăn sau khi được sấy.

Bosch WTW85400SG – Đa dạng các chương trình sấy

Cottons, Cottons Cupboard Extra Dry, Cottons Cupboard Dry, Cottons Iron Dry, Sportswear, Towels, Mix, Timed Programme Warm, Timed Programm Cold, Delicates, Wool Finish, Super Quick 40′, Shirts/Blouses, Synthetics Cupboard Dry, Synthetics Cupboard Extra Dry

HMH. WTW85400SG – vận hành êm ái

Phần cạnh bên chống rung giúp giảm rung động và đảm bảo độ ổn định cao hơn trong quá trình sấy.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, và không phải ai cũng có thể có thời gian sấy quần áo trong ngày. Có thể mọi người phải tranh thủ làm công việc này vào buổi đêm. Nhưng tiếng ồn, độ rung của máy lại là một trở ngại, ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Hiểu được điều này, Bosch đã phát triển phần cạnh bên chống rung giúp giảm rung động và đảm bảo độ ổn định cao hơn trong quá trình sấy cho Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Bosch HMH.WTW85400SG. Giờ đây, quý khách có thể thoải mái sấy quần áo của mình vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

HMH. WTW85400SG – Công nghệ sấy bơm nhiệt HeatPump

Đối với các loại máy sấy thông thường, việc sấy khô quần áo sẽ dựa trên sức nóng từ điện trở để sấy. Tuy nhiên, với công nghệ Heatpump trên máy sấy Bosch WTW85400SG việc sấy quần áo trở nên dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả sấy vượt trội hơn hẳn.

Sấy bơm nhiệt Heatpump sử dụng máy nén khí gas R290 trong môi trường áp suất cao để tạo ra luồng khí nóng giúp sấy khô quần áo. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng vì công nghệ sấy này không sử dụng điện.

Tự động làm sạch máy sấy nhờ tính năng SelfCleaning Condenser

Tính năng SelfCleaning Condenser sẽ tự động làm sạch và giữ cho máy sấy luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Với nhưng ưu thế này, bạn nên trang bị ngay cho gia đình một chiếc máy sấy Bosch HMM.WTW85400SG ngay nhé. Liên hệ 096 306 7466 để được tư vấn và mua hàng!