Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Ý nghĩa của nó còn được hiểu rộng hơn nữa. Rằng nó không chỉ là mát, là sạch nữa, mà nó còn phải là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mỗi chúng ta nữa.

Để có thể đảm bảo được những tiêu chí đó, chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây trong việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa nói chung. Và việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa thời điểm giao mùa nói riêng:

Thời gian và trình tự dọn dẹp

Thứ nhất, cần lưu ý thời gian, trình tự dọn dẹp. Bạn nên lựa chọn thời gian dọn dẹp phù hợp sẽ giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Sắp xếp trình tự lau dọn hợp lý để rút ngắn thời gian hơn, sạch sẽ gọn gàng hơn.

Và một điều quan trọng nhất, đó là lựa chọn sản phẩm tẩy rửa vệ sinh như thế nào? Điều này giúp cho công việc của chúng ta được nhẹ hàng hơn. Đồ dùng sau khi vệ sinh được sạch sẽ, tuyệt đối an toàn với sức khỏe chính mình và cho cả gia đình.

Trọn bộ sản phẩm vệ sinh nhà cửa Almawin an toàn cho cả gia đình

Chọn sản phẩm tẩy rửa phù hợp

Vậy chúng ta nên chọn sản phẩm tẩy rửa như thế nào ?

Câu trả lời ở đây là : Hãy chọn sản phẩm tẩy rửa sinh học có thành phần thiên nhiên. Bởi các sản phẩm này có nguyên liệu tuyệt đối an toàn với sức khỏe, có chứng nhận thiên nhiên, hữu cơ là yên tâm nhất!  Các chất tẩy rửa công nghiệp hoàn toàn được làm từ những thành phần hóa học rất độc hại cho sức khỏe, và khi trẻ em tiếp xúc lên bề mặt vật dụng sẽ rất độc hại cho các bé.

HMH giới thiệu dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, với thành phần thiên nhiên đang được phân phối trên thị trường – dòng sản phẩm Almawin. Almawin có những sản phẩm: Nước giặt Almawin, nước rửa chén, lau nhà, vệ sinh toilet, lau kính,…. với thành phần hữu cơ, sinh học từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe.