Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) được biết đến là một ngày lễ nhằm tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng, là cơ hội thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương đến mọi thành viên trong gia đình bằng những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

1. Picnic tại nhà

Thay vì cất công tìm kiếm một không gian ngoài trời hay điểm đến du lịch, tổ chức một buổi picnic tại gia sẽ là ý tưởng thú vị. Một món ăn yêu thích, một thức uống giải khát mát lạnh cùng một bộ phim hay là đã đủ để tất cả các thành viên trong gia đình thưởng thức những phút giây tuyệt vời bên nhau.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

2. Chụp ảnh gia đình

Đã lâu rồi bạn không lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc của gia đình mình. Đây cũng là cơ hội để cả gia đình chụp chung với nhau những tấm hình ngọt ngào, ấm áp, lưu lại làm kỷ niệm. Nhiều năm về sau khi mở lại album ảnh xem, chúng ta lại có nhiều câu chuyện để nói với nhau, gia đình thêm khăng khít.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

3. Cùng vẽ ảnh gia đình

Đối với gia đình có trẻ nhỏ, cùng ngồi lại với con vẽ ra bức tranh gia đình cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Để trí tưởng tượng của trẻ được ‘bay cao bay xa’, bố mẹ nên là người giúp em tạo ra tác phẩm sáng tạo của mình.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

4. Cho con trẻ thử làm món mới

Thay vì chỉ để mẹ vào bếp và nấu món ăn cho cả gia đình, hãy để Ngày Gia đình Việt Nam trở nên thật đặc biệt khi cho con trẻ cơ hội thử sức với món tráng miệng cho cả nhà. Trẻ nhỏ có thể phụ mẹ trộn bột hoặc trang trí bánh, việc nướng bánh sẽ trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn với sự hỗ trợ của lò nướng Bosch.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

HMH – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !