Để giúp người dùng có thể sử dụng máy rửa bát Bosch một cách hiệu quả HMH Việt Nam điểm qua những lỗi thường gặp trên máy rửa bát Series 8.

Máy rửa bát mang đến sự tiện nghi cho căn bếp hiện đại nhưng trong quá trình sử dụng máy rửa bát Bosch người tiêu dùng thường gặp phải một số mã lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển khiến việc vận hành bị gián đoạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ ràng về các mã lỗi này, để giúp người dùng có thể sử dụng máy rửa bát Bosch một cách hiệu quả HMH Việt Nam điểm qua những lỗi thường gặp trên máy rửa bát Series 8.

LỖI HỆ THỐNG SƯỞI

  • Màn hình hiển thị lỗi E01: Đây là thông báo có vấn đề với bộ phận làm nóng, nước trong thiết bị không thể hâm nóng hoặc thiết bị đã dừng chạy chu trình rửa.

  • Lỗi tắc bộ lọc trong khoang rửa: Màn hình hiển thị mã lỗi E7. Lỗi này xảy ra khi một lỗ bơm nước từ phễu bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc.
  • Màn hình hiển thị mã lỗi E14 – lỗi cảm biến lưu lượng: nguyên nhân có thể do bộ phận cảm biến nước đang bị lỗi, tắc rác tại màng lọc của van từ, van từ hỏng hoặc có thể do mất tín hiệu kết nối.

  • Màn hình hiển thị lỗi E3 – vấn đề với quá trình cấp nước: Một số nguyên nhân gây ra vấn đề điền nước trong máy bao gồm nguồn điện, nguồn nước cung cấp có vấn đề, ống “Aquastop” bị lỗi, van nạp bị chặn, công tắc áp suất bị lỗi…
  • Màn hình hiển thị lỗi E22 – bộ lọc bị tắc: Mã lỗi này xuất hiện khi xảy ra sự tắc nghẽn trong khu vực bơm, vấn đề với roto hoặc cánh quạt của máy bơm bị hỏng, bị mòn.
  • Màn hình hiển thị lỗi E28 – nước quá đục hoặc bẩn: Lỗi E28 xảy ra khi bát đĩa cần rửa quá bẩn, thức ăn thừa chưa được gạt bớt trước khi cho vào máy.. Nếu lỗi này vẫn lặp lại nhiều lần, bạn hơn hết nên tắt thiết bị và gọi cho chuyên gia.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538