Thiết bị gia dụng Bosch rất được ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây bởi thiết kế sang trọng hiện đại và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của Bosch luôn tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến các khâu đóng gói, vận chuyển. Đến với mô hình Công nghệ xanh hiệu quả này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và có trách nhiệm bảo vệ môi tr

Thiết bị gia dụng Bosch rất được ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây bởi thiết kế sang trọng hiện đại và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của Bosch luôn tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến các khâu đóng gói, vận chuyển. Đến với mô hình Công nghệ xanh hiệu quả này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và có trách nhiệm bảo vệ môi trường mỗi khi sử dụng các sản phẩm gia dụng của Bosch.

1. Bảo vệ môi trường ngay từ khâu sản xuất

Theo thống kê mới nhất của Bosch: Khoảng 40% các ứng dụng được sáng chế liên quan đến bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên cẩn thận. Các thiết bị gia dụng này là một trong những thiết bị hoạt động hiệu quả và tiết kiệm bậc nhất trên thế giới. Chính điều này đã góp phần tích cực không nhỏ cho hoạt động bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

2. Bosch tiết kiệm tài nguyên giao thông trong quá trình vận chuyển

Các sản phẩm của Bosch đều được sắp xếp, đóng gói hiệu quả để có thể vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cùng một lúc đến khắp các nơi trên toàn thế giới. Điều này không chỉ làm giảm bao bì, giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài môi trường mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.
 


 

3. Thiết bị Bosch giúp giảm thiểu lượng nước tiêu thụ mỗi năm.

Bosch đã sáng chế các thiết bị gia dụng với tiêu chí giúp cắt giảm hơn một nửa khối lượng nước tiêu thụ mỗi năm cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

  • Các sản phẩm máy rửa bát của Bosch chỉ dùng từ 6.5 đến 9.5L cho một chu trình rửa đầy tải, tiết kiệm gấp 5 lần so với rửa bát bằng tay.
  • Dòng máy giặt của Bosch đều có tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu tương tứng A+ hay A++, tiết kiệm lên đến 45%.
  • Tủ lạnh của Bosch sử dụng cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Hệ thống đèn LED được thiết kế bên trong tủ giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.

Tại cuộc họp báo thường niên của tập đoàn Bosch, giám đốc điều hành Bosch – Ông Volkmar Denner đã phát biểu: “Từ năm 2020, tập đoàn Bosch sẽ không còn thải khí CO2 vào môi trường nữa. Theo tính toán của chúng tôi, điều này là khả thi vì vậy chúng tôi đang lập kế hoạch để thực hiện.” Ông Denner cũng cho biết thêm tập đoàn sẽ tăng cường đầu tư vào các dự án bảo vệ môi trường để bù cho việc thải khí “không thể tránh khỏi”, đồng thời tập đoàn sẽ sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và sẽ mua thêm năng lượng tái tạo.

4. Bosch – chuyên gia quản lý năng lượng

Bosch – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.Tất cả các dòng máy giặt và máy rửa bát Bosch đều đạt nhãn năng lượng trên mức A theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bí mật giúp các thiết bị này tiết kiệm điện năng là nhờ vào các loại cảm biến, giúp máy hoạt động phụ thuộc vào tính trạng tải. Việc sản phẩm Bosch có thể tự điều chỉnh hoạt động theo tình trạng tải sẽ tiết kiệm điện nhiều hơn so với việc con người tự điều khiển theo cảm quan.

Một điểm đặc biệt ở máy rửa bát của Bosch là máy hoàn toàn không dùng thanh đốt để sấy, giúp vừa bảo vệ dụng cụ vừa tiết kiệm điện. Thay vào đó, Bosch sử dụng hiệu ứng ngưng tụ hoặc công nghệ hút ẩm từ đá khoáng tự nhiên đem lại hiệu quả mà không tiêu tốn năng lượng.
 


 

5. Đối với Bosch, chất thải không chỉ là rác

Đến với Bosch, chất thải không chỉ là rác. Các nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất đều được Bosch thu gom và phân loại chất thải. Sau đó chuyển đến các nhà máy và tái chế lại đến 92%. Công nghệ xanh luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Bosch. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm gia dụng nhà bếp đến từ thương hiệu uy tín này.

Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM

Nhà phân phối chính thức sản phẩm gia dụng Bosch tại Việt Nam

HOTLINE: 1900 1538

Website: https://hmh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hmhbosch