Kính gửi Quý khách hàng,  
Lời đầu tiên, HMH Việt Namxin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phẩm thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch (đến từ Đức) tại thị trường Việt trong suốt thời gian qua.
 
HMH Việt Namlà doanh nghiệp cung cấp thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch chính hãng tại

Kính gửi Quý khách hàng,

 
Lời đầu tiên, HMH Việt Namxin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phẩm thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch (đến từ Đức) tại thị trường Việt trong suốt thời gian qua.
 
HMH Việt Namlà doanh nghiệp cung cấp thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm do HMH Việt Namphân phối sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi về chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.
 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 
HMH Việt Namtrân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác, kể từ tháng 07/2018, chúng tôi chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh và đem lại những giá trị gần gũi hơn với khách hàng. 
 

1. Logo cũ của HMH:
Đây là logo đã gắn bó trong suốt 12 năm với HMH Việt Nam. 
Biểu tượng căn nhà là sơ khai cho ý nghĩa chăm sóc cho căn nhà Việt. Logo HMH có sự kết hợp hài hòa và uyển chuyển giữa ba màu đen, đỏ, vàng. HMH lựa chọn ba màu đen, đỏ, vàng trong logo với lý do HMH là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Bosch (đến từ Đức), lá cờ nước Đức cũng có ba gam màu này.
Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, HMH giờ đây nhận thấy cần phải có những bước tiến chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ hơn nữa hòa chung với sự chuyển động của thị trường, đồng thời mở rộng các dòng sản phẩm khác để hội tụ lại trong một giải pháp hoàn hảo cho căn hộ của khách hàng.
 
2. Logo mới của HMH:
Logo mới của HMH Việt Namlà sự kết hợp hài hòa giữa biểu tượng HMH(đỏ) và thông điệp “make life better”. 
Thông điệp “make life better” có ý nghĩa làm cho và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn. Thông điệp này chính là cam kết của HMH Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu, dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất nhằm mang lại những tiện nghi cũng như sự thoải mái nhất đến quý khách hàng.
Với những đường nét khỏe khoắn trên logo, HMH mong muốn hết lòng hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tối ưu cho cuộc sống, trang thiết bị gia dụng hiện đại và thông minh cho căn hộ của khách hàng. 
make life better” – Cuộc sống tươi đẹp, vì chúng ta có thể làm mọi điềutrở nên tốt đẹp hơn.
 

Thay mặt HMH Việt Nam​
Tổng Giám Đốc
Đinh Thị Hòa
***