Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại, công nghệ tối ưu mang đến cho gia đình sự tươi mới từ thực phẩm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ lạnh Bosch serie 6 HMH.KGN56LB400

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 có thiết kế sang trọng với tấm kính sáng bóng trên bề mặt. Thiết kế ColorGlass hấp dẫn giúp không gian bếp sang trọng và hiện đại hơn. Với 2 hốc tay nắm tủ ngăn mát trên cùng và ngăn đông ở bên dưới. Được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp không gỉ. Dễ dàng lau chùi đảm bảo tủ lạnh HMH.KGN56LB400 luôn giữ được như mới.

Tủ lạnh Bosch KGN56LB400 serie 6 có thiết kế sang trọng cho gian bếp hiện đại

Bên trong khoang tủ lạnh KGN56LB400 được trang bị thêm đèn LED chiếu sáng đồng đều. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng quan sát bên trong khoang tủ trong điều kiện thiếu sáng. Điểm đặc biệt của tủ lạnh Bosch KGN56LB400 còn được thiết lập hệ thống báo động. Giúp cảnh báo khi người dùng mở cửa tủ lạnh trong thời gian dài mà quên không đóng. Kích thước tủ lạnh Bosch (CxRxS) 193cm x 70cm x 80cm đi kèm với tổng trọng lượng của tủ là 106.481 kg.

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – Dung tích 505L thoải mái bảo quản và lưu trữ thực phẩm

Tủ lạnh Bosch KGN56LB400 có dung tích chứa đến 505 lít. Bao gồm thể tích của ngăn lạnh là 400 lít và ngăn đông 105 lít. Gồm cả ngăn đựng đá riêng biệt. Với dung tích chứa lớn như vậy, tủ lạnh này hoàn toàn giúp gia đình bạn thoải mái bảo quản được nhiều thức ăn. Và làm lạnh được nhiều thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – Bảng điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Bosch KGN56LB400 serie 6 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tùy chỉnh nhiệt độ với thiết kế tối giản. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng được những tiện ích của tủ lạnh đem lại. Đồng thời kiểm soát được mức nhiệt trong tủ lạnh một cách nhanh chóng tại tủ mát riêng và tủ đông riêng.

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – có Home Connect

Ứng dụng Home Connect thiết bị tủ lạnh Bosch KGN56LB400 được kết nối với điện thoại di động. Giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát các hoạt động của tủ lạnh đang hoạt động. Điều chỉnh được những cài đặt cơ bản của tủ.

Tủ lạnh Bosch được trang bị các tùy chọn chế độ khác nhau kèm theo tín hiệu âm báo mỗi khi người dùng cài đặt. Tủ lạnh Bosch KGN56LB400 hỗ trợ người dùng bảo quản và cấp đông thực phẩm với những chế độ trên bảng điều khiển như sau:

  • Super freeze freshness mode (Chế độ làm tươi siêu đông)
  • Super cool vacation mode (Chế độ nghỉ mát)
  • NoFrost (Không đóng tuyết)
  • Eco mode (Chế độ tiết kiệm)
  • Home connect (Kết nối với điện thoại di động)

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – Công nghệ chống đóng tuyết NoFrost

Đối với những dòng tủ lạnh thông thường thực phẩm làm lạnh quá lâu có thể dẫn tới đông đá thực phẩm. Nhất là đối với rau xanh bạn sẽ không thể dùng được một khi đã bị đông đá. Còn đối với những thực phẩm khác như thịt, củ, quả thì mất nhiều thời gian hơn cho công việc rã đông.

Công nghệ NoFrost của tủ lạnh Bosch KGN56LB400 sẽ hút độ ẩm không khí vào một thiết bị đặc biệt. Thay vì tích tụ bên trong thực phẩm khiến chúng bị đông đá. Hệ thống làm lạnh này sẽ tự động hút hơi ẩm ra và thỉnh thoảng còn tự động rã đông.

Nhờ sự điều chỉnh trên mà thực phẩm đông lạnh sẽ được bảo quản ở mức nhiệt thích hợp và không bị hình thành màng đá. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm hơn về thời gian cũng như tiền bạc cho việc rã đông thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – Công nghệ SuperCooling

Khi kích hoạt công nghệ SuperCooling trong tủ lạnh Bosch KGN56LB400 serie 6; Khiến cho nhiệt độ bên trong tủ hạ xuống một cách nhanh chóng với mức thấp nhất là 2°C. Giúp thực phẩm bên trong tủ sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng. Chức năng này sẽ tự động chuyển về nhiệt độ ban đầu sau khoảng 6 giờ. Như vậy sẽ tiết kiệm được điện năng cho người dùng.

Tính năng SuperCooling thích hợp khi bạn cần kích hoạt trước để làm lạnh nhanh trong thời gian bạn đi chợ, mua sắm thực phẩm. Điều này giúp bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – công nghệ Superfreezing

Tủ lạnh KGN56LB400 sử dụng công nghệ Superfreezing sẽ giúp đông lạnh nhanh chóng thực phẩm trong thời gian ngắn. Điều này giúp thực phẩm của bạn tránh sự rã đông không cần thiết khi bạn cho thêm thực phẩm mới vào. Đồng thời, thức ăn mới cũng sẽ được cấp đông một cách nhanh chóng để giữ được độ tươi, dinh dưỡng và hương vị quan trọng.

Hơn nữa, hệ thống Superfreezing cũng sẽ trở lại trạng thái nhiệt độ bình thường khi đạt đến nhiệt độ cần thiết. Điều này giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng không cần thiết và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Khi bạn đi mua sắm thì với chức năng Superfreezing sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn kích hoạt cấp đông nhanh cho thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch HMH.KGN56LB400 serie 6 – công nghệ Multiairflow làm lạnh đa chiều và đồng đều

Một khi thực phẩm làm lạnh không đồng đều là do thực phẩm để xa nguồn lạnh. Hệ thống làm lạnh đa luồng Multiairflow giúp thực phẩm được làm lạnh đa chiều và đồng đều hơn.

Hệ thống Multiairflow sẽ thổi toàn bộ khí lạnh với nhiều hướng khác nhau vào trong các tầng trong tủ lạnh. Mỗi vùng chứa thực phẩm sẽ có mức nhiệt độ phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm ở mức thích hợp giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Ngăn đông mềm VitaFresh Plus giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Tủ lạnh KGN56LB40O có chứa ngăn đông mềm VitaFresh Plus mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong quá trình muốn giã đông thực phẩm. Mà vẫn giữ được độ tươi ngon không bị mất nước khi dùng các biện pháp rã đông thông thường. Nên VitaFresh Plus vừa cung cấp không gian chứa rộng rãi hơn và đây còn là công nghệ bảo quản tối ưu.

Hệ thống VitaFresh bảo quản thịt cá tươi hơn gấp 2 lần nhờ sự kết hợp giữ nhiệt độ, độ ẩm và hệ thống phân luồng. Nhờ vậy, mọi dưỡng chất, hương vị và vitamin được giữ vẹn nguyên. Nên đâu là tính năng được nhiều người dùng yêu thích.

Cảm biến FreshSense giúp theo dõi và kiểm soát nhiệt độ

Với hệ thống cảm biến FreshSense giúp người dùng kiểm soát được nhiệt độ hoàn hảo bên trong tủ lạnh Bosch KGN56LB400. Thực phẩm bên trong tủ sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ thích hợp nhất mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Cơ chế VarioZone giúp bạn linh hoạt tháo các kệ kính, tăng không gian chứa

Nhờ cơ chế VarioZone của tủ lạnh KGN56LB400 mà bạn có thể tháo lắp kệ kính linh hoạt giúp tăng không gian chứa khi cần thiết. Đây là cách để tạo thêm không gian lưu trữ thực phẩm lớn như bánh kem nhiều tầng, gà tây nguyên con,…

Ngay cả những thực phẩm lớn hơn như bánh pizza được chồng lên bề mặt kính mà không gặp vấn đề gì. Có thể thấy VarioZone giúp người dùng sử dụng được tối ưu tủ lạnh của Bosch.

Còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị ngay cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh Bosch ngay thôi. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0963067466 để được hỗ trợ!