HMH Việt Nam luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp cho trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng của khách hàng được đảm bảo và chất lượng. Vì vậy, khi mua các thiết bị gia dụng Bosch chính hãng tại cửa hàng chính thức của HMH Việt Nam.

  1. CHẤT LƯỢNG ĐỨC ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Các Thiết bị gia dụng Bosch cho HMH PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM được cung cấp trực tiếp bởi nhà máy Bosch, và đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ). Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị Bếp chuẩn Châu Âu, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, mang đến trải nghiệm chất lượng Đức đích thực ngay trong ngôi nhà của các gia đình Việt.

  1. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 36 THÁNG CHO CÁC THIẾT BỊ LỚN

Khi mua các thiết bị lớn như: Bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy và tủ lạnh, bạn sẽ được tận hưởng ngay chế độ bảo hành lên đến 36 tháng với các dịch vụ sửa chữa. Đây là điều mà khách hàng của HMH VIỆT NAM xứng đáng nhận được để có được trải nghiệm mua sắm tin cậy hơn, chu đáo hơn.

  1. DỊCH VỤ CSKH TẬN TÂM – TẬN LỰC – TẬN TÍN

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của HMH Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thông tin sản phẩm, chế độ bảo hành, hay dịch vụ hậu mãi chu đáo về sau…

  1. CÓ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG PHỤC VỤ CHO VIỆC BẢO HÀNH, SỬA CHỮA

Các sản phẩm chính hãng của Bosch do HMH Việt Nam Phân Phối sẽ có các linh kiện cần thiết cho việc bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, các linh kiện này đều được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy Bosch.

  1. LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC

Được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản của Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HMH sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị đúng cách, giúp cho thiết bị vận hành một cách chính xác và hiệu quả, thậm chí có thể lắp đặt tận nơi và miễn phí. (Áp dụng với một số sản phẩm và khu vực nhất định)

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538