Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi chọn mua những sản phẩm do HMH phân phối. HMH VIỆT NAM dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi: bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng .

Hãy đến bất kỳ showroom HMH hoặc các đại lý của HMH trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm và thỏa sức mua sắm đồ điện gia dụng hiện đại, chất lượng bậc nhất Châu Âu. Quý khách hàng sẽ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi chọn mua những sản phẩm do HMH phân phối. HMH VIỆT NAM dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi: bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng.

Hãy đến bất kỳ showroom HMH hoặc các đại lý của HMH trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm và thỏa sức mua sắm đồ điện gia dụng hiện đại, chất lượng bậc nhất Châu Âu. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn và trình bày chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn chương trình ưu đãi phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2020 đến ngày 31/03/2021

2. Các sản phẩm áp dụng: Áp dụng với các thiết bị gia dụng lớn như Bếp nấu, Tủ lạnh, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Lò nướng, Máy giặt, Máy sấy, Lò vi sóng.

3. Thời gian bảo hành: Tính từ ngày kích hoạt bảo hành

4. Khu vực áp dụng: Toàn quốc, khi mua hàng tại hệ thống showroom HMH cũng như cửa hàng các đại lý của HMH. Xem danh sách showroom & đại lý HMH tại đây: https://bit.ly/Danhsachdailyhmh

5. Vài lưu ý để nhận được chế độ bảo hành đúng quy định:

– Giữ lại phiếu mua hàng của đại lý khi kích hoạt bảo hành điện tử để HMH có cơ sở xác định bảo hành đúng tiêu chuẩn.

– Kích hoạt bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua: hạn bảo hành tính từ ngày kích hoạt + 36 tháng (3 năm) bảo hành.

– Trường hợp khách hàng kích hoạt bảo hành sau 30 ngày kể từ ngày mua hàng: hạn bảo hành tính từ ngày mua hàng tại đại lý + 36 tháng (3 năm) bảo hành.

Với việc nâng cao chế độ bảo hành từ 24 đến 36 tháng, HMH hy vọng khách hàng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm Bosch được phân phối chính thức bởi HMH.
Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam
HOTLINE: 1900 1538
Website: https://hmh.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hmhbosch