Máy hút bụi cầm tay Bosch là một trong những sản phẩm gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiện dụng, hiệu quả hút bụi tốt, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sử dụng máy hút bụi cầm tay đúng cách, hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đó. Trong bài viết này, HMH chia sẻ tới bạn một

Máy hút bụi cầm tay Bosch là một trong những sản phẩm gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiện dụng, hiệu quả hút bụi tốt, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sử dụng máy hút bụi cầm tay đúng cách, hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đó. Trong bài viết này, HMH chia sẻ tới bạn một số thông tin hữu ích khi sử dụng máy hút bụi cầm tay Bosch. Cùng theo dõi nhé!

1. Lầm tưởng máy hút bụi bị lỗi do chưa sạc đủ thời gian quy định

Phần lớn người dùng khi mới bắt đầu sử dụng máy hút bụi thường có thói quen sử dụng hoặc test máy ngay. Tuy nhiên mặc định của nhà sản xuất, máy chỉ được nạp vào 1 lượng pin rất ít. Do đó, trước khi sử dụng bạn nên sạc ngay cho đến khi pin đầy, đặc biệt là những sản phẩm máy hút bụi cầm tay mới.

Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản: sạc đầy pin trước khi sử dụng là bạn đã góp phần nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi trong quá trình sử dụng.
 

2. Không tìm được củ sạc trong máy hút bụi

Tùy từng cách đói gói sản phẩm mà vị trí củ sạc cũng sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau. 

Đối với một số máy hút bụi không dây của Bosch, một trong 02 đầu hộp sẽ có một ngăn nhỏ đựng riêng củ sạc. Do đó, rất nhiều khách hàng chủ quan, chỉ tháo 1 đầu hộp dẫn tới không tìm thấy củ sạc. 

 


3. Không để máy cạn pin khi không sử dụng

Trên thực tế, khi sạc các máy hút bụi cầm tay đều có khả năng tự ngắt khi sạc đầy. Do vậy, sau khi sử dụng xong, bạn có thể cắm sạc trực tiếp để lần sau sử dụng tiếp mà không cần chờ pin máy cạn đi sau đó mới sạc.

Thường xuyên không sạc khi không sử dụng sẽ khiến máy hút bụi ở trong tình trạng cạn pin, nếu xảy ra nhiều lần sẽ dẫn đến chai pin.
 

4. Thu dọn các mảnh vụn lớn trước khi hút

Một trong những mẹo sử dụng máy hút bụi cầm tay hiệu quả là bạn nên dọn dẹp các mảnh vụn lớn có thể thấy bằng mắt thường. Hành động nhỏ này sẽ giúp thông thoáng lối đi trong lúc sử dụng máy hút bụi đồng thời hạn chế các vật thể lạ, sắc nhọn, có kích thước lớn hơn đầu hút làm rách ống hay túi đựng bụi của máy.
 

5. Không phải máy hút bụi nào cũng hút được nước

Phần lớn các dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay có trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm hút khô. Những chiếc máy này chỉ phù hợp cho việc hút vết bẩn, rác khô chứ không có chức năng hút nước.

Nếu người dùng sử dụng những dòng máy hút bụi cầm tay này để hút nước sẽ làm cho các thiết bị, động cơ, bộ lọc trong máy dễ bị hư hại, Do đó, trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý máy nhà mình đang sử dụng là loại nào, có chức năng hút được cả nước lẫn bụi khô hay không để sử dụng chính xác.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi cầm tay thương hiệu Bosch. Hy vọng những chia sẻ từ HMH Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Đừng quên cập nhật thường xuyên tin tức chuyên mục Mẹo nhà bếp của HMH để biết thêm các thông tin hữu ích cho gian bếp của mình bạn nhé!  

Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM

Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

HOTLINE: 1900 1538

Website: https://hmh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hmhbosch