Với phương châm mang đến cho người dùng những giải pháp sáng tạo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bosch đã nghiên cứu và phát triển hệ thống công nghệ làm mát tối ưu trong tủ lạnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thực phẩm tươi sống sẽ được bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh Bosch .

Cùng HMH tìm hiểu bí quyết giữ thực phẩm luôn tươi ngon qua bài viết sau bạn nhé:

Công nghệ lý tưởng bảo quản thực ph

Với phương châm mang đến cho người dùng những giải pháp sáng tạo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bosch đã nghiên cứu và phát triển hệ thống công nghệ làm mát tối ưu trong tủ lạnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thực phẩm tươi sống sẽ được bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh Bosch.

Cùng HMH tìm hiểu bí quyết giữ thực phẩm luôn tươi ngon qua bài viết sau bạn nhé:

Công nghệ lý tưởng bảo quản thực phẩm –  VitaFresh

Dòng sản phẩm tủ lạnh của Bosch được thiết kế các ngăn đựng chuyên dụng VitaFresh với  công nghệ cao độc quyền, giúp duy trì các điều kiện lưu trữ thích hợp nhờ các cảm biến khí hậu (nhiệt độ và độ ẩm) chính xác. Từ đó giúp tủ lạnh tự động duy trì sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt độ, độ ẩm, không khí lưu thông mà không cần người dùng phải tác động, điều chỉnh.

Dựa trên các nghiên cứu, thực nghiệm công nghệ VitaFresh đã chứng minh được hiệu quả bảo tồn các vitamin, và chất dinh dưỡng trong thực phẩm tối đa và giúp giữ thực phẩm tươi mới cực lâu. Đối với các thực phẩm tươi như dâu tây có thể bảo quản được 5 ngày và sau 14 ngày rau diếp vẫn còn xanh tươi. 

03 loại công nghệ VitaFresh nổi bật có thể kể đến:
1. VitaFresh truyền thống: giúp thức ăn tươi lâu hơn

Hệ thống VitaFresh truyền thống của Bosch luôn duy trì các điều kiện bảo quản phù hợp, nhờ vào các vùng khí hậu lý tưởng. Vùng khô có nhiệt độ thấp khoảng 0°C, giúp bạn bảo quản cá và thịt hợp vệ sinh trong điều kiện khô lý tưởng. Vùng ẩm 0°C thích hợp cho trái cây và rau quả.

Lưu ý: Tùy theo từng model tủ lạnh mà số lượng ngăn VitaFresh cũng có sự thay đổi.


2. VitaFresh Plus: giúp thức ăn tươi ngon hơn gấp 2 lần

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống VitaFresh Plus cũng tương tự như công nghệ VitaFresh Plus truyền thống: cung cấp các vùng khí hậu lý tưởng cho thực phẩm của bạn. Tủ lạnh sẽ có một ngăn kéo độ ẩm lớn hơn, kín, tối ưu, được thiết kế đặc biệt cho trái cây và rau quả. Bằng cách thủ công, bạn có thể tự điều chỉnh độ ẩm trong ngăn kéo giữa hai cài đặt, giúp lưu trữ tốt nhất vitamin và khoáng chất của thực phẩm.
Lưu ý: Tùy theo từng model tủ lạnh mà số lượng ngăn VitaFresh cũng có sự thay đổi.
 


3. VitaFresh Pro: giúp thực phẩm tươi sống lâu hơn gấp 3 lần.

Được biết đến là một trong những hệ thống làm tươi thực phẩm hiệu quả nhất của Bosch, VitaFresh Pro có các tùy chọn cài đặt chính xác mới và niêm phong kín giúp tủ lạnh duy trì điều kiện bảo quản hoàn hảo độc lập với nhiệt độ từ -1°C đến 3°C.

Trong ngăn dưới cùng, bạn có thể lưu trữ cá và thịt , ngăn kéo lớn ở trên có khu vực điều chỉnh độ ẩm cho trái cây và rau quả. Độ ẩm của ngăn có thể được điều chỉnh trực tiếp bằng vòng kiểm soát độ ẩm giữa ba cài đặt cho trái cây, rau quả hoặc các thành phần hỗn hợp. Từ đó giúp bảo quản hoàn hảo các vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm.
 

Lưu ý: Để giữ cho tủ lạnh của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới, bạn nên bảo quản thực phẩm trong hộp kín. Đặc biệt bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Luôn chắc chắn rằng thức ăn có mùi cần được bọc kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc giấy bạc.

  • Phân loại và bảo quản thức ăn vào đúng khu vực của tủ lạnh.

  • Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để ngăn mùi hôi bám vào thức ăn.

Để chọn mua các sản phẩm tủ lạnh Bosch nhập khẩu chính hãng, bạn tham khảo tại: https://hmh.com.vn/vn/product.html.
Đừng quên cập nhật thường xuyên tin tức chuyên mục
Mẹo nhà bếp của HMH để biết thêm các thông tin hữu ích cho gian bếp của mình bạn nhé!  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM

Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

HOTLINE: 1900 1538

Website: https://hmh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hmhbosch